การจัดระเบียบ - จัดบ้านที่ทำงานและชีวิตของคุณ

การจัดระเบียบ - จัดบ้านที่ทำงานและชีวิตของคุณ
  • Category: Lifestyle
  • Store: Udemy
  • Students: 293
  • Rating: 0 / 5
  • Duration: 2 Hours
  • Discounted Price: 15$
  • Price: 199.99$
  • Added Date: 1 month ago
  • Expired Date: Expired
  • Coupon Link: Get Coupon

Description

การจัดระเบียบ - การจัดระเบียบบ้านสำนักงานหลักสูตรชีวิตที่สมบูรณ์


การจัดระเบียบชีวิตของคุณ - การจัดระเบียบการปรับปรุงบ้านวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและเทคนิคการจัดระเบียบคอมพิวเตอร์


คุณสามารถทำลายชีวิตของคุณและเริ่มสนุกกับบ้านที่ทำงานรถยนต์และสภาพแวดล้อมได้ตามเงื่อนไขของคุณเอง ความยุ่งเหยิงของคุณไม่ต้องเติมเต็มพื้นที่และชีวิตของคุณอีกต่อไป


การจัดระเบียบอาจดูล้นหลามจนดูเหมือนยากเกินกว่าจะเริ่มต้นได้ หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณเริ่มจัดระเบียบวันนี้ได้อย่างง่ายดาย! และคุณจะไม่ต้องกองชุดชั้นในหรือถุงเท้าสีเข้ากันอีกด้วย


ความยุ่งเหยิงกำลังก่อตัวขึ้นทุกตารางนิ้วในชีวิตของเราไม่ใช่แค่ตู้เสื้อผ้าและห้องนอนของเรา แต่รวมถึงจิตใจและเวลาว่างของเราด้วย ความยุ่งเหยิงไม่ได้มาจากเมลขยะและเสื้อผ้าที่ไม่พอดีอีกต่อไป แต่ยังมาจากการแจ้งเตือนทางโซเชียลมีเดียและอีเมลจาก Groupon เพื่อซื้อของอีกมากมาย!


คุณสามารถควบคุมชีวิตและสภาพแวดล้อมของคุณได้ หลักสูตรที่ไม่เหมือนใครและแหวกแนวนี้เจาะลึกกว่าหลักสูตรอื่น ๆ ในการจัดระเบียบโดยไปที่แหล่งที่มาที่แท้จริงของความยุ่งเหยิงทั้งหมดในชีวิตของคุณ คุณสามารถมีชีวิตที่ไม่ยุ่งเหยิงและเป็นชีวิตที่มีสติสัมปชัญญะที่แท้จริงติดอยู่เกือบตลอดทั้งวันของคุณ


ข้อความจากผู้สอน


"ปัญหาเกี่ยวกับหลักสูตรและหนังสือเกี่ยวกับการจัดระเบียบมากมายไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่มีไอเดียและข้อเสนอแนะที่ดีปัญหาคืออาจารย์เป็นคนที่เรียบร้อยและเป็นระเบียบมาโดยตลอดการจัดระเบียบเป็นลักษณะที่สองสำหรับพวกเขาฉัน, ในทางกลับกันฉันยุ่งเป็นธรรมชาติและบางครั้งก็เลอะเทอะฉันต้องมากับระบบที่เหมาะกับฉันและคนอย่างฉันระบบที่เป็นเอกลักษณ์ของฉันในการสร้าง SelfieSpeak audio Programming (SSP) จะสร้างระบบให้คุณใช้ชีวิตไม่เป็นระเบียบ - ฟรีตลอดไป!” ทีเจวอล์คเกอร์


TJ Walker มีหลักสูตรการพัฒนาส่วนบุคคลที่ขายดีที่สุดมากกว่าหนึ่งโหลที่ Udemy และเป็นหนึ่งในผู้ฝึกสอนการพัฒนาส่วนบุคคลที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก (ออนไลน์และออฟไลน์)


TJ ยังมีชื่อเสียงในด้านการตอบคำถามข้อกังวลและประเด็นต่างๆของนักเรียนแต่ละคนอย่างทันท่วงที TJ เป็นผู้สอนที่สามารถเข้าถึงได้อย่างแท้จริง!นี่คือสิ่งที่นักเรียน Udemy พูดเกี่ยวกับหลักสูตรนี้:


"มีประโยชน์มากจนถึงตอนนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดอย่างง่ายดายหากไม่ใช่ - หลักสูตรเสริมคุณค่าด้วยตนเองที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มนี้" ลอเรนโซ่เดมาร์โก


"ฉันสนุกกับรูปแบบการสอนที่ตรงไปตรงมาเขาอธิบาย" ส่งข้อความกลับบ้าน "ที่สำคัญและกำลังให้คำแนะนำที่ใช้ได้จริงเพื่อเริ่มจัดระเบียบตอนนี้" Megan Fencil


"เดิมทีฉันคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นเหมือนบทแนะนำของ Martha Stewart แต่คำแนะนำสามัญสำนึกตรงไปตรงมานั้นยอดเยี่ยมมากเขาเจาะลึกหลายแง่มุมที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะต้องได้รับการแก้ไข แต่ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าพวกเขาทำได้ดีเยี่ยม !!! " เจนนิเฟอร์ดักลาส


"ฉันรู้สึกว่าฉันมีเรื่องวุ่น ๆ ในชีวิตและครูก็กระตุ้นให้ฉันสะสาง" Luz Lozaโปรดลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเริ่มกระบวนการจัดระเบียบของคุณวันนี้


การจัดระเบียบชีวิตของคุณ - การจัดระเบียบการปรับปรุงบ้านวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและเทคนิคการจัดระเบียบคอมพิวเตอร

Related Courses: